รวมข้อมูลและรูปสแกมเมอร์ทั่วโลก

(photos most frequently used by scammers)

สำหรับรูปและข้อมูลของบุคคลที่มีอยู่จริง และไม่ใช่สแกมเมอร์ แต่เป็นพวกหลอกผู้หญิงไปมีเซ็กต์หรือเค้ามีเมีย/แฟนแล้ว ถ้าเจ้าของรูปมาเห็นและ แจ้งให้ทางเราลบออก ทางเราจะลบออกทันที โดยไม่แจ้งให้เจ้าของโพสทราบล่วงหน้านะคะ เพราะมันเกี่ยวกับกฏหมาย แต่คุณสามารถเขียนบรรยาย ลักษณะท่าทาง อักษรย่อไว้ได้ อันนี้แล้วแต่วิธีเขียนคะ **ดังนั้น ถ้าในบางลิ้งของรูปที่คุณโพสไปอาจจะใช้การไม่ได้ ให้ทราบไว้ว่าลิ้งนั้นได้ถูกลบไปแล้วคะ** ไม่ใช่ลิ้งที่มีไวรัสแต่อย่างใด ถ้าใครเห็นโพสข้อความใส่ร้ายเวบไซด์นี้ โดยไม่มีข้อมูลความจริง ขอความกรุณาส่งลิ้งมาให้เวบมาสเตอร์ของเราตรงที่ ติดต่อเราคะ

วิธีการโพสข้อมูล และรูปภาพของสแกมเมอร์ในเวบไซด์ datingawareness4you.com 1. คลิ๊กที่ Post New Ad 2. เลือก Male Scammers หรือ Female Scammers 3. แล้วกรอกรายละเอียด คลิ๊กที่ Browse เพื่อใส่รูปของสแกมเมอร์ เสร็จแล้วคลิ๊กที่ Submit Ad เพื่อส่งข้อมูลนะคะ รูปและรายละเอียดจะแสดงโดยอัตโนมัติหลังจากคลิ๊กปุ่มนี้แล้วคะ Edit Adคือการกลับไปแก้ไขข้อมูล และคลิ๊ก Topเพื่อกลับไปหน้าแรกคะ พาสเวิร์ดที่คุณใช้ เก็บไว้ให้ดีนะคะ เพราะคุณต้องเอาพาสอันนี้มาใช้เวลาคุณต้องการแก้ไข หรือลบข้อมูลที่คุณโพสไว้คะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลทุกข้อมูลที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นนะคะ ช่วยกันขจัดภัยสังคมและไม่ให้ใครเป็นเหยื่อของพวกวายร้ายพวกนี้อีกต่อไป

 
 ID#: 87   Date posted: September 16, 2013;   Expire date: September 14, 2023;             572 visits
Full Name: Willson Tony  
Age: more 50y.o.  
Weight,kg: --  
Height,cm: --  
Country: USA  
City: Houston, Texas, Calhoun  
Scammer's emails, facebook account, Skype etc: willsontony76@yahoo.com  
More Details:  IP address: 63.223.127.132  

Home Page:

Click the photos to enlarge
Photo 1

 

Add this ad to favorite list

  Edit Ad    

 

Copyright � 2013 All rights reserved.